ติดต่อเรา
สายด่วนได้ที่: +668 9254 9662

จำหน่ายเคมีภัณฑ์ทำเครื่องสำอาง ขายวัตถุดิบทำเครื่องสำอาง

บริษัท อินทิพร (ประเทศไทย) จำกัด จัดจำหน่าย เคมีภัณฑ์ทำเครื่องสำอาง ขายวัตถุดิบทำเครื่องสำอางคุณภาพ ในราคาประหยัด รับผลิตเบสครีม รับผลิตเบสสบู่ รับผลิตเบสโลชั่น

 

         บริษัท อินทิพร (ประเทศไทย) จำกัด จำหน่ายเคมีภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ทำเครื่องสำอาง วัตถุดิบทำเครื่องสำอาง ชุดน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้ในครัวเรือน วัตถุดิบทางเคมีต่างๆ ทั้งในราคา ปลีก - ส่ง ไม่ว่าใครก็ต้องการสินค้าคุณภาพที่มีราคาไม่แพง โดยเฉพาะสินค้าอุปโภคที่เราต้องใช้ในชีวิตของเราทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาล้างจาน น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มหรือสบู่ บริษัท อินทิพร (ประเทศไทย) จำกัด จึงช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยการนำหัวเชื้อเคมีต่างๆ มาจัดเป็นชุดน้ำยาที่ลูกค้าใช้ในครัวเรือนและเลือกสรรวัตถุดิบส่วนใหญ่ที่มาจากธรรมชาติ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน อีกทั้งลูกค้ายังมั่นใจได้อีกว่า " ชุดน้ำยาที่เราทำ ไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อเราและมีคุณภาพอย่างแน่นอน "

 

**ริษัท อินทิพร (ประเทศไทย) จำกัด ขายสินค้าด้วยความซื่อสัตย์ซื่อตรง สามารถตรวจสอบ คุณภาพสินค้าได้ทุกรายการค่ะ**

เคมีภัณฑ์ทำเครื่องสำอาง หัวเชื้อทำความสะอาดสวัสดีคลีน ชุดน้ำยาทำความสะอาด ขายวัตถุดิบทำเครื่องสำอาง ขายส่งหัวเชื้อน้ำยาซักผ้า ขายส่งหัวเชื้อน้ำยาล้างจาน รับผลิตเบสครีม รับผลิตเบสสบู่ รับผลิตเบสโลชั่น หัวเชื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มกึ่งสำเร็จรูป เรียนทำเครืองสำอางแบบออนไลน์

 

สนใจติดต่อ
อินทิพร (ประเทศไทย) บจก.
ที่อยู่ : 49 ซอยรามอินทรา5 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เบอร์โทรศัพท์ : +668 9254 9662 , +66 2552 4349
อีเมล : [email protected]
เว็บไซต์ : https://intiponcheme.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ : https://www.intiponthailand.com